Tiện dụng của bao đựng thẻ

 Admin    16/06/2018

Tiện dụng và lợi ích của Bao đựng thẻ dẻo ép bằng công nghệ ép dẻo

Tiếng rao ép dẻo, ép lụa, ép cứng giấy tờ vang lên trên khắp các hang cùng ngõ hẻm từ thành thị đến các vùng thôn quê hẻo lánh. Chỉ cần bỏ ra 5 đến 10 nghìn đồng và vài phút chờ đợi, giấy chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe... đã được phủ lớp plastic vừa dày vừa dẻo.
                                                                                                                                                                              
Ngồi đợi ép 6 loại giấy tờ quan trọng bên gốc cây xà cừ của đường Láng, chị Trần Thanh Cung (Đống Đa - Hà Nội) chia sẻ: "Những giấy tờ quan trọng này chẳng may mà hỏng xin cấp lại thì rất tốn công sức, thời gian và phiền hà nên mình muốn giữ gìn cẩn thận. Thấy mọi người bảo ép lụa sẽ giữ được lâu hơn nên tôi cũng ép, chi ra một ít tiền mà bảo quản lâu dài được những giấy tờ quan trọng thì cũng xứng đáng".

Không giống các chị em thường để giấy tờ trong túi xách, cánh mày râu hay mang theo giấy tờ trong ví, nhét trong túi quần, túi áo. Vì thế, chúng rất dễ nhàu nát, hư hỏng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến rất nhiều đàn ông muốn làm "mềm hóa" tất cả các loại giấy tờ.

Bắt chuyện với Chị Hà Thanh Huyền, quê gốc ở Hà Tây, người có thâm niên ép các loại giấy tờ ở đất Hà Thành này ba năm, được biết: Nhu cầu ép dẻo của người dân thành phố cao hơn rất nhiều ở nông thôn. Có những hôm, mới 3h chiều mà anh đã ép được cho gần 50 người.
                                                                                                                       
Anh này cũng tiết lộ: Đây được coi là một nghề dễ kiếm ăn nhất của những người lao động tỉnh ngoài vào Hà Nội. Bởi chỉ cần bỏ ra 5- 6 triệu mua cái máy ép là đã có một phương tiện kiếm cơm trong nhiều năm mà ít khi phải sửa chữa. Cũng chính vì làm ăn được nên nhiều người vốn đi ve chai, đồng nát cũng chuyển sang làm nghề này.

Hiện tại những ứng dụng của bao đeo thẻ ép bằng công nghệ ép dẻo rất tiện dụng và an toàn khi bảo quản các giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ...
Bao đeo thẻ và dây đeo thẻ là các phụ kiện tiện lợi không gặp phiền hà khi sử dụng.