In thẻ nhựa - Lĩnh vực in thẻ ngày càng phát triển

 Admin    16/06/2018

Thẻ nhựa tiện dụng, cất giữ đơn giản, bảo quản dễ dàng, gọn nhẹ cùng với các tính năng thông minh ,vì vậy thẻ nhựa đang thay thế dần nhiều loại giấy tờ phức tạp trong cuộc sống

Các chủng loại thẻ nhựa đang dần phổ biến và trở thành công cụ đơn giản để các đơn vị tiếp thị, quảng bá và nâng tầm thương hiệu,  nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc quản lý , quảng bá .

  trước đây in thẻ nhựa dường như là đặc trưng của ngành ngân hàng , nhưng giờ đây, từ các nhà máy xí nghiệp đến  văn phòng, từ các trung tâm thương mại lớn và sang trọng đến siêu thị giá rẻ , các nhà hàng khách sạn đến những cửa hàng nhỏ lẻ , bãi đậu xe… cũng thấy sự hiện diện của các loại thẻ nhựa với những mục đích sử dụng khác nhau.  

Giờ đây việc in thẻ nhựa không còn của riêng ngành ngân hàng

   Trong việc quản lý, sử dụng thẻ nhựa để thay thế những chiếc thẻ giấy dán ảnh như trước vì nó có nhiều ưu điểm mạnh hơn : bền, đẹp, chống thấm và chống trầy xướt ,  trở thành những chiếc thẻ nhân viên, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ thành viên , thẻ khuyến mãi , membership… thể hiện đẹp mắt với những bố cục rõ ràng . Sử dụng thẻ nhựa giúp nâng cao hình ảnh của đơn vị , doanh nghiệp , tổ chức với đối tác ...Đặc biệt  khiến chính người sử dụng thẻ cảm thấy tự hào và có trách nhiệm  hơn đối với đơn vị , doanh nghiệp mình.

Trong việc  tiếp thị , quảng bá , kinh doanh, các đơn vị hay doanh nghiệp sử dụng các thẻ khuyến mãi , thẻ giảm giá , thẻ VIP , thẻ khách hàng … giúp doanh nghiệp, tổ chức , đơn vị  truyền đạt một thông điệp về sự  quan tâm và tôn trọng đến các đối tác, khách hàng, thông qua đó  tạo được các mối quan hệ thân thiết,  khăng khít hơn, gắn kết ngày càng bền vững.

   Ngày nay ,cùng  với việc sở hửu công nghệ in ấn hiện đại,việc sản xuất những chiếc thẻ từ , thẻ thông minh hay thẻ chip điện tử với khả năng bảo mật cao đã mang đến rất nhiều tiện ích và tác dụng lớn cho người dùng. Qua đó, loại thẻ này có thể dùng để chấm công hay điểm danh, khóa ra vào cổng, mở khóa, quản lý hệ thống, thống kê, thanh toán… 

  Thẻ chip, thẻ thông minh đã lưu được nhiều thông tin và tiện lợi hơn.

   Theo anh Vũ Thế Hội - Phòng kinh doanh công ty CP An Hòa Phát , việc làm thẻ sử dụng rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, đặc biệt , chất liệu nhựa PVC luôn được sử dụng nhiều nhất vì nó luôn đảm bảo được yếu tố màu sắc và có  độ bền cao . Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ in ấn và máy móc cũng như kỹ thuật vận hành in có vai trò quan trọng trong việc có sản phẩm thẻ đẹp, sắc nét và có chất lượng cao nhất.

nguyên vật liệu  và công nghệ in ấn  luôn quyết định đến chất lượng của thẻ.

   Ngoài ra, công ty An Hòa  Phát còn có kèm theo dịch vụ dập nổi thẻ nhựa,  ép nhũ, ép kim, ép nhiệt, cung cấp các loại phôi thẻ trắng, thẻ từ, thẻ chip, thẻ cảm ứng, thẻ thông minh …